Ítölsk kjötsúpa

Ítölsk kjötsúpa

Fyrir 6 um 10 gr af kolvetnum í skammti.

500. gr nautakjöt
2 Rauðlaukar
2 stórar gulrætur.
2 stilkar sellerí
½ rauð paprika
4-5 hvítlauksrif
1 dós niðursoðnir tómatar (400 gr)
2 dósir tómatpurée (70 gr)
4 tsk rautt pestó
8. dl vatn
olía til steikingar
1 dós sýrður rjómi

Krydd;
4 tsk Oregano.
2 tsk basil.
2-3 tsk svartur pipar.
2 teningar grænmetiskraftur

1. Skerið nautakjötið niður, kryddið með svörtum pipar og steikið.

2. Skerið allt grænmetið niður og steikið það þar til að það er mjúkt

3. Setjið restina í pottinn, fyrir utan sýrða rjómann, og látið malla. Því lengur því betra. Setjið slettu af sýrða rjómanum út á hvern disk áður en borið er fram.

4. Berið fram með fersku salati. Mjög vel gestahæft og börn elska þessa súpu !


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband