Uppskriftin er fyrir fjóra, 4
2 msk. matarolía
600 g nautakjöt (lund)
salt og pipar eftir smekk
100 g sveppir
100 g beikon
1 msk. smjör
2 msk. beikonostur
1/2 L rjómi
1. Hitið olíuna á pönnnu. Skerið lundina í fallega bita og brúnið í olíunni. Kryddið með salti og pipar. Takið kjötið af pönnunni og geymið.
2. Skerið sveppi í grófar sneiðar og beikon í bita. Bætið smjöri út á pönnuna og steikið beikonð og sveppina á háum hita í u.þ.b. fimm mínútur.
3. Bætið kjötinu út í og hellið rjómanum og ostinum yfir. Hrærið vel í og látið malla í 5-10 mínútur, eða þar til sósan hefur þykknað hægt er að nota lambakraft til að bragðbæta sósuna.
Athugasemdir
Blessaður "vinur", rosalega var þetta formlegt hjá þér... gott að heyra alla vegana að þú sért enn á lífi, heyri vonandi í þér á næstunni
Einhver (IP-tala skráð) 1.10.2008 kl. 09:06
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.